metro-fulfillment
metro-fulfillment
metro-fulfillment
Prev Next
 
 

Metro Fulfillment :: ผู้ช่วยจัดการคลังสินค้าออนไลน์ของคุณ

                Metro Fulfillment เราให้บริการตั้งแต่การจัดเก็บสินค้าอย่างเป็นระบบ บรรจุสินค้าลงหีบห่ออย่างเชี่ยวชาญ จัดส่งสินค้าอย่างชำนาญ ไปจนถึงการส่งข้อมูลรายงานอย่างรวจเร็ว โดยการบริการของเราสร้างขึ้นเพื่อรองรับและแก้ปัญหาสำหรับ นักธุรกิจธุรกิจออนไลน์ ซึ่งค้าขายในรูปแบบ E-Commerce ที่ต้องการ ลดภาระด้านการจัดส่ง เพื่อให้ชีวิตและธุรกิจของคุณสบายและมีเวลาเหลือเพื่อทำอย่างอื่นที่เป็นการพัฒนาไปข้างหน้าต่อไป

               ภาระของคนที่ขายของออนไลน์ คือ การขายของได้และต้องมานั่งจัดส่งเอง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องสนุกอย่างที่คิด งานแพ็คสินค้าไม่ใช่เรื่องสนุกเลย เช่น การแพ็คสินค้าส่ง 3-5กล่อง แค่เวลาแพ็ค แล้วไปต่อแถวส่งไปรษณีย์ รวมๆ แล้วต้องเสียเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง โดยที่ไม่ได้มีผลที่ช่วยเพิ่มยอดขายอะไร  แล้วลองคิดดูหากไม่ใช่แค่ 3กล่อง/วัน ล่ะ ถ้ากลายเป็น 100 กล่อง ภายในวันเดียวล่ะ แน่นอนคุณต้องแพ็คมันเอง คุณจำเป็นต้องหยุดรับโทรศัพท์ เพื่อมาทำการแพ็คสินค้าส่ง พื้นที่จัดเก็บสินค้าที่เบียดบังพื้นที่ส่วนตัว เวลาที่เสียไปกับการแพ็คของ และ ปัญหาภาระงานที่เพิ่มขึ้น  คงปฎิเสทไม่ได้ว่า Metro Fulfillment "คลังสินค้าออนไลน์" เป็นทางออกที่ดี เหมาะกับผู้ประกอบการ E-Commerce SME ที่ต้องการมีเวลาใช้ชีวิตและเวลาในการพัฒนาธุรกิจ ทำให้คนขายของออนไลน์มีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลามากขึ้น และอาจจะถึงขั้น สามารถทำงานที่ไหนก็ได้บนโลก

               Metro Fulfillment เราคือผู้ให้บริการ Order Fulfillment มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน มีบริการ รับจัดเก็บสินค้า(Warehousing), การรับบรรจุ(Packing) และ จัดส่งสินค้า(Shipping) ข้อดีของบริการ “คลังสินค้าออนไลน์” คือจะให้มีเวลามากกว่าทำเอง เราดูแลการจัดเก็บ, นับStock, แพ็คของ, จัดส่ง และแจ้งผลการจัดส่ง ถึงปลายทาง แทนคุณทั้งหมด ที่สำคัญต้นทุน ต่ำกว่า ทำเองแน่นอน Metro Fulfillment เราใช้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้ต้นทุนได้ต่ำกว่า SME เอง และมีความแน่นอน ทำให้นักธุรกิจออนไลน์สามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายง่ายกว่าท่านทำเอง เราคิดค่าบริการ ตามปริมาตรจัดเก็บจริง ตามจำนวนของที่ส่งออกจริง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเดือนพนักงาน, ค่าเช่าโกดัง หรือค่าไฟฟ้า ที่ขึ้นๆลงๆ เรารองรับการจัดส่งที่เพิ่มขึ้น ได้มากกว่าท่านทำเอง เราสามารถโยกย้ายเพื่อจัดการกับการจัดส่งที่เพิ่มขึ้น แต่ละโครงการ ได้อย่างง่ายดาย ได้ข้อมูลที่ ถูกต้องมากกว่าทำเอง เราส่งรายงานสินค้าเข้า-ออก, สินค้าคงเหลือ ให้ลูกค้า ที่เกิดจาการนับสต๊อกสินค้าจริง จึงถูกต้อง100% ซึ่งสามารถนำไปการวิเคราะห์ทางการตลาดได้อย่างดี ผู้ขายของออนไลน์ ตรวจสอบการจัดส่ง ท้ายวัน

metro-fulfillment

               ไม่แปลกหากท่านจะสามารถวางใจ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความสำเร็จของท่าน ด้วย 3 บริการหลักๆ ที่มาในชื่อของ Metro Fulfillment คือ  1.Storage (พื้นที่จัดเก็บ) เรารับสินค้าของท่าน และ จัดเก็บไว้ในคลังสินค้าของเรา ทีมงานมืออาชีพของเรา จะจัดการทุกอย่างจากที่นั่น ผลิตภัณฑ์ของคุณจะอยู่อย่างปลอดภัย รอการสั่งซื้อสินค้า  2.Pick and Pack (การคัดเลือกสินค้า และ การบรรจุ) เมื่อท่านมีคำสั่งซื้อสินค้า เพียงท่านส่งข้อมูลประกอบการจัดส่งมาให้เรา เราจะค้นหาสินค้า(Pick) มาทำการบรรจุลงกล่อง(Pack) พิมพ์ป้ายปิดหน้ากล่องให้พร้อมแก่การจัดส่ง  3.Shipping (การจัดส่ง) สามารถทำการจัดส่งได้ทุกรูปแบบ เพียงแค่ท่านแจ้งเรามา

               ในอนาคตอันใกล้ “บริการคลังสินค้าออนไลน์” จะเป็นปัจจัยที่ทำให้วงการ E-Commerce ของประเทศไทย ขยายตัวไปได้อีกมาก และเป็นการลดต้นทุนด้านโลจิสติกส์ให้แก่ผู้ประกอบการขนาดเล็กได้อย่างมหาศาล เป้าหมายของ Metro Fulfillment คือการเปลี่ยนแปลงรูปแบบชีวิตของคนขายของออนไลน์ ไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้เค้าสามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้บนโลก และมีอิสรภาพทางด้านเวลา ที่จะไม่ต้องมาปวดหัวกับงานแพ็คของอีกต่อไป ลองคิดดูสิ Metro Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์ จะทำให้ภาระของคุณหายไปได้มากแค่ไหน โดยสรุปแล้ว Metro Fulfillment คือ ธุรกิจที่ให้บริการจัดเก็บสินค้าและบริการจัดส่งสินค้าแทนผู้ขายออนไลน์ที่มีปัญหารเรื่องการจัดเก็บสินค้าและมีปัญหาเรื่องการจัดส่งสินค้า ดังนั้นเพื่อให้การทำงานของนักขายออนไลน์ทั้งรายเล็กและรายใหญ่เป็นไปได้โดยง่าย จึงได้ก่อให้เกิดบริการทางด้านนี้ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่เป็นนักธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้ท่านวางใจได้ในด้วยความพร้อมของ “Metro Fulfillment” คลังสินค้าออนไลน์ ซึ่งประกอบด้วย 3 บริการหลัก คือ 1. บริการ พื้นที่จัดเก็บ ( Storage Service) 2. บริการ ค้นหาสินค้า และบรรจุหีบห่อ ( Pick & Pack Service ) 3. บริการ จัดส่ง (Delivery Service)

Who We Work With :: ผู้สนับสนุนความสำเร็จของเรา

metro-fulfillment

Testimonial :: เสียงตอบรับบริการจากความตั้งใจของเรา

metro fulfillment testimonial metro fulfillment testimonial metro fulfillment testimonial metro fulfillment testimonial