anticrimeproject
anticrimeproject
anticrimeproject
Prev Next
 
 

          คิดถึง Metro Shopping [Powered by Metrosanova]  คิดถึงเว็บไซต์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของผู้ชายที่มีไลฟ์สไตย์  ความน่าเชื่อถือและมีสินค้าจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมที่สุดและรวบรวมสินค้าหลากหลายรายการและหลากหลายหมวดหมู่  เราเป็นเว็บไซต์แนวไลฟ์สไตย์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ โดยรวบรวมสินค้าที่เกี่ยวข้องกับผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงใน อาหารเสริม เครื่องสำอาง รวมไปถึงสินค้าประเภทถุงยางอนามัย หรือสินค้าที่ใช้ในการปฏิบัติกิจกรรมทางเพศ  ซึ่งในสังคมไทยนั้น ค่อนข้างจะยอมรับในการจัดจำหน่ายเป็นส่วนมากแล้ว เห็นได้จากการที่ร้านค้าสะดวกซื้อมากมายในประเทศไทย  มีการวางขายกันอย่างมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่า แทบจะทุกๆร้านสะดวกซื้อเลยทีเดียว แต่ปัญหาที่แท้จริงกลับพบว่า ผู้บริโภคหลายๆคนรู้สึกไม่สะดวกซื้อ ทั้งๆที่สินค้าเหล่านี้ถูกวางในร้านสะดวกซื้อแทบทั้งสิ้น ก่อนจะซื้อต้องรอจังหวะตอนที่คนน้อยๆเข้าไปหยิบแล้วจ่ายเงิน

          ด้วยความที่เราเป็นเว็บไซต์ที่วางตัวเป็น Metro Shopping [Powered by Metrosanova]  จึงเห็นว่า นี่เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถให้ลูกค้าหลายๆ ท่านสามารถเลือกซื้อถุงยางอนามัยอย่างพินิจพิเคราะห์ โดยไม่ต้องรีบซื้อรีบออกจากร้าน อีกทั้งยังมีข้อมูลของแต่ละยี่ห้ออีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรค์ ทางร้านมีนโยบายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว สร้างความสุข ความอบอุ่น ความแปลกใหม่ของชีวิต โดยที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสังคม ช่วยลดปัญหาการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการแตกแยกในครอบครัว เติมเต็มให้คู่รักแต่ละคนได้แนบสนิทชิดเชื้อโดยไร้กังวลมากขึ้น ปัญหาทางสังคมนี้จะลดลงได้ถ้ารู้จักแยกแยะสิ่งที่ถูกต้องกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

          ทางร้านขอเรานอกจากจะยึกมั่นในความเป็น Metro Shopping [Powered by Metrosanova]  เท่านั้น แต่เราต้องการเป็นผู้ให้จำหน่ายเฉพาะสิ่งที่ตรงไปตรงมาและโปร่งใส  เราจึงเลือกที่จะจำหน่ายเฉพาะสินค้าเฉพาะที่ถูกกฏหมายเท่านั้น เราไม่มีเจตนาที่จะสร้างสื่อลามกหรืออนาจาร  เพื่อยั่วยุอารมณ์แก่เยาวชนและคนทั่วไป

          สินค้าทุกตัวที่จำหน่ายในร้านได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ไม่มีการนำสินค้าด้อยคุณภาพเข้ามาจำหน่ายอย่างแน่นอน ให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้น  ทางร้านได้เอาใจใส่อย่างพินิจพิเคราะห์เปรียบเสมือนญาติคนหนึ่งของเราเช่นกัน หวังว่าทางร้านจะได้ดูแลความสุขของท่านต่อไป และขอกราบขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

         นอกจากการเป็น Metro Shopping [Powered by Metrosanova]  แล้ว เรายังได้รวบรวมเนื้อหาในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประสบการณ์ต่างๆ จากทางบ้าน, สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเฉพาะกลุ่ม, รวมรูปภาพสุดซี๊ดในอริยบทต่างๆ เป็นต้น และยังมีโครงการเปิดตัวในอนาคตกับฐานะเว็บไซต์ที่เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของผู้ชายที่มีไลฟ์สไตย์ที่มีความน่าเชื่อถือและมีสินค้าจำหน่ายในราคาที่เหมาะสมที่สุดและรวบรวมสินค้าหลากหลายรายการและหลากหลายหมวดหมู่

          เราเป็นผู้นำในธุรกิจบันเทิงออนไลน์ ที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยอีกแห่งหนึ่ง ด้วยศักยภาพสูงสุดในการให้ความพึงพอใจและความบันเทิงกับผู้เข้าชมคนสำคัญของเรา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อมอบสุดยอดบริการและประสบการณ์ความบันเทิงออนไลน์แก่ลูกค้าที่หลงไหลมนต์สเหน่ห์ ให้ได้รับความพึงพอใจ และประทับใจในรูปโฉมบริการที่ไม่เคยหยุดพัฒนา เพื่อสร้างสังคมออนไลน์ของชาวเรา ซึ่งมอบความสุข ความสนุก และความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทุกคน

 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

หยิบสินค้าใส่รถเข็น > Checkout > ตรวจสอบอีเมล์ > โอนเงินค่าสินค้า > แจ้งชำระค่าสินค้า > รอรับสินค้า 

หยิบสินค้าใส่รถเข็น :: เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม "หยิบใส่รถเข็น" เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด "เลือกซื้อสินค้าต่อ" 

Checkout :: เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ก็ให้กดปุ่ม "Checkout" หรือ "ชำระเงิน" เพื่อเข้าสู่การขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าต่อไป Login หรือสมัครสมาชิก Login เข้าสู่ระบบหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว หรือสมัครสมาชิกใหม่ ยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า(เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น) เมื่อเติมข้อมูลต่างๆ ว่าครบ ถูกต้องแล้ว ก็กดปุ่ม ดำเนินการต่อ จนไปถึงปุ่ม "ยืนยันคำสั่งซื้อ"

ตรวจสอบอีเมล์ :: เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ให้ login เข้าสู่ระบบอีเมล์ของคุณเพื่อเช็คเมล์จากเรา ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน

โอนเงินค่าสินค้า :: เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินค่าสินค้าด้วยวิธีโอนเงิน / ฝากเงิน / ATM / Internet Banking หากไม่มีการโอนเงินภายใน 1 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

แจ้งชำระค่าสินค้า :: โดยสามารถแจ้งผ่านโทรศัพท์ที่ 093-696-6636 หรือ ยืนยันการชำระเงินได้ทาง Email

รอรับสินค้า :: หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยสินค้าจะถึงมือภายใน 1-2 วัน และจะมีเลขที่พัสดุแจ้งไปทางอีเมล์เมื่อเราส่งสินค้าแล้ว 

หมายเหตุ ทางเราขออนุญาตทดสอบสินค้ากรณีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อป้องการการชำรุดของสินค้า กรณีใช้งานไม่ได้จะทำการเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ และเพื่อไม่ให้เสียเวลาในการส่งสินค้ากลับมาคืนเพื่อเปลี่ยนตัวใหม่

 

นโยบายส่วนบุคคล

เงื่อนไขการแสดงข้อมูลบนเว็บไซต์ และ การให้ความเห็นโดยพนักงาน

          ข้อความใดๆ ในเว็บของเรา มีไว้สำหรับให้ข้อมูลเท่านั้นและไม่ได้เขียนขึ้นมาเป็นข้อแนะนำทางการแพทย์หรือการสอน แม้ว่าความถูกต้องทางการแพทย์เป็นสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง แต่ก็ไม่ควรปฏิบัติตามโดยยึดถือแต่เพียงเนื้อหาของบทความนี้แต่เพียงอย่างเดียว อีกทางหนึ่งควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพตามความเหมาะสม ผู้บริโภคควรศึกษาหาข้อมูลบางส่วนด้วยตนเองก่อนที่จะสั่งสินค้าเพื่อรู้ทันในผลิตภัณฑ์ต่างๆ หากท่านมีโรคประจำตัว โปรดปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ททางเราไม่มีส่วนรู้เห็นและรับผิดชอบผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ทั้งสิ้น

นโยบายการจัดส่ง 

          ให้ความสำคัญกับการ จัดส่งไว เป็นพิเศษ เพื่อลูกค้าจะได้รับสินค้าเร็วที่สุดหลังจากสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว โดยลูกค้าสามารถเลือกวิธีการส่งสินค้าได้ตามความต้องการ เราจะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ท่านระบุ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน ซึ่งวิธีที่แนะนำมากที่สุดคือ ส่งด่วน EMS โดยท่านจะได้รับของอย่างรวดเร็วกว่า โดยทางร้าน ไม่ได้ระบุบชื่อร้าน ดังนั้นลูกค้าสบายใจเรื่องความเป็นส่วนตัวได้เลย เงื่อนไขการรับประกันสินค้า ทางร้านรับประกันสินค้าที่เกี่ยวข้องกับระบบการใช้งานไฟฟ้า แบตเตอรี่ โดยทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้หากเกิดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน ในเงื่อนไขที่ ลูกค้าจะต้องแจ้งปัญหาภายใน 7 วัน หลังจากได้รับสินค้า หวังว่าทางร้านจะได้ดูแลความสุขของท่านต่อไป และขอกราบขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

นโยบายรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

          เชื่อว่าการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านก็เป็นเรื่องที่อ่อนไหว  เราขอสัญญาว่าจะปกปิด ป้องกันข้อมูลส่วนตัวของท่านเป็นความลับ ทั้งนี้ เราได้จัดนโยบายเพื่ออธิบายว่าข้อมูลของท่านได้ถูกรวบรวม ถูกใช้และคุ้มครองอย่างไร  โดยเราขอความร่วมมือให้ท่านอ่านนโยบายนี้อย่างละเอียดและเราหวังว่านโยบายนี้จะช่วยท่านตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลของท่านร่วมกับเรา  ดังนี้ 

การใช้ข้อมูลของท่านโดยเรา ยิ่งเรารู้เกี่ยวกับท่านมากเท่าใดก็จะเป็นการง่ายสำหรับเราที่จะให้ข้อมูลและบริการที่เป็นประโยชน์ เรารวบรวมข้อมูลทั้งที่เป็นส่วนตัวและไม่เป็นส่วนตัวเพื่อจัดทำเนื้อหาที่ท่านเห็นและเพื่อติดต่อท่าน อย่างไรก็ตาม เราจะไม่รวบรวมหรือเฝ้าดูข้อมูลส่วนตัวใด ๆ ของท่านโดยไม่ได้รับความยินยอมจากท่าน เรารวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่านเพียงอย่างเดียวคือสิ่งที่ท่านแจ้งเราเกี่ยวกับตัวท่าน และวิธีการที่ท่านใช้ไซต์ของเรา

เมื่อท่านเข้าชมไซต์ของเรา ระบบจัดการฐานข้อมูลของเราจะรวบรวมข้อมูลบันทึกเหตุการณ์ ข้อมูลนี้อาจรวมถึง หน้า (page) ที่ท่านเข้า เลขหมายประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ ชนิดของบราวเซอร์ ภาษาของบราวเซอร์ วันและเวลาที่ท่านเข้า คุกกี้ส์ตัวหนึ่งหรือมากกว่าที่อาจระบุลักษณะเฉพาะของบราวเซอร์ของท่าน ข้อมูลบันทึกเหตุการณ์ช่วยให้เรารวบรวมข้อมูลวิธีการที่ไซต์ของเราถูกใช้ เช่นหน้า(page)ที่ผู้เข้าเยี่ยมกำลังชม

"คุ๊กกี้ส์" หรือ "Cookies" เราใช้คุกกี้ส์เพื่อให้การใช้เว็บไซต์และบริการของเรามีความสะดวกเท่าที่จะทำได้ คุกกี้ส์ไม่ได้บ่งชี้ถึงตัวท่าน คุกกี้ส์เป็นข้อมูลชิ้นเล็กๆ ที่เว็บไซต์โอนไปยังฮาร์ดดิสในคอมพิวเตอร์ของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บข้อมูล คุกกี้ส์ช่วยให้เราเข้าใจประสบการณ์ของท่านและสร้างเนื้อหาเฉพาะ เราใช้คุกกี้ส์ เพื่อการติดตามจำนวนของผู้คนที่ใช้เว็บไซต์เราและวิธีการที่เขาเหล่านั้นใช้ ในบางครั้ง ที่สำคัญเราไม่ได้เก็บข้อมูลที่เป็นตัวบ่งชี้ใดๆ ในคุกกี้ส์ใดๆ ที่อยู่บนเครื่องของท่าน ท่านอาจตั้งค่าบราวเซอร์ของท่านเพื่อปฏิเสธคุกกี้ส์ แต่สิ่งนี้อาจทำให้ท่านจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบหรือใช้ประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์เรา ท่านจะพบคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตั้งคุกกี้ส์ของท่านในบราวเซอร์ “ช่วยเหลือ” ของท่าน  โดยวัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูล มีดังนี้

  1. การเก็บชื่อ-นามสกุล อีเมล์ ของลูกค้าเพื่อประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารระหว่างทางเรากับลูกค้า และเพื่อเป็นการยืนยันที่อยู่จัดส่งของท่านเอง
  2. ข้อมูลการสั่งซื้อของท่านจะถูกนำมาประมวลผลเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือข่าวสารอันเป็นประโยชน์แก่ตัวท่านเท่านั้น
  3. หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อใช้เพื่อติดต่อกับตัวท่านเท่านั้น หากท่านต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถปฏิเสธการให้เบอร์โทรศัพท์กับทางเราได้

ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลให้บุคคลที่สาม เมื่อท่านลงทะเบียนกับไซต์เรา เรารวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่าน เช่น ที่อยู่จดหมายอิเล็คโทรนิค รหัสผ่านและวันเกิดของท่าน สินค้าที่ท่านซื้อ หรือหมวดผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจและอาจเป็นประโยชน์แก่ตัวท่าน การลงทะเบียนจะทำให้ท่านใช้เว็บไซต์และสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ง่ายขึ้น เราจะเปิดเผยข้อมูลนี้ภายในเท่านั้น เพื่อการเสนอข้อมูลสินค้าที่ตรงกับความต้องการท่านเท่านั้น และจะไม่มีการขายข้อมูลส่วนตัวของท่านให้กับบริษัทอื่นๆแต่อย่างใด

จดหมายอิเล็กทรอนิกส์

          การติดต่อสื่อสารทางจดหมายอิเล็คทรอนิกส์ที่ท่านส่งมายังเราผ่านทางการเชื่อมโยงบนเว็บไซต์ของเราอาจมีการใช้ร่วมกับข้อมูลอื่นๆได้ หากท่านให้ข้อมูลส่วนตัวในจดหมายอิเล็คทรอนิกส์ของท่าน มันก็จะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการตอบจดหมายอิเล็คทรอนิกส์เท่านั้น

การชักชวน ท่านอาจชวนเพื่อนเข้าร่วมไซต์ของเราหรือหากท่านส่งเนื้อหาใด ๆ ผ่านการทำงานของ “ส่งให้เพื่อน” (Send to Friend) เราจะส่งเป็นจดหมายอิเล็คทรอนิกส์ในนามของท่าน เราจะไม่ใช้ที่อยู่จดหมายอิเล็คทรอนิกส์ของเพื่อนของท่านเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

การแจ้งทางจดหมายอิเล็คทรอนิกส์ ในฐานะที่เป็นสมาชิกของเรา ท่านมีสิทธิที่จะได้รับจดหมายข่าวและการเตือนทางจดหมายอิเล็คทรอนิกส์เป็นประจำ ท่านอาจยกเลิกจดหมายข่าว ด้วยการกดปุ่ม “ยกเลิกการสมัคร” ซึ่งเชื่อมโยงโดยปุ่มที่มีอยู่ในจดหมายข่าวใด ๆ ท่านสามารถบริหารจัดการการแจ้งเตือนของท่านในประวัติของท่าน

การรักษาความปลอดภัยของเรา

          เรามุ่งมั่นที่จะป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลของท่าน ข้อมูลอิเล็คโทรนิคของท่านจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบจัดการข้อมูลที่มั่นคงและได้รับความคุ้มครองในห้องควบคุมลูกจ้างของเราเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้อย่างจำกัด ผู้ซึ่งใช้ข้อมูลของท่านในทางที่ผิดจะถูกลงโทษทางวินัยและอาจถูกเลิกจ้าง อย่างไรก็ตามเราไม่ค้ำประกันความปลอดภัยของการสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ต เราไม่อาจให้คำรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับความคุ้มครองตลอดเวลา เราไม่รับผิดชอบต่อการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นส่วนบุคคลของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาต  หากท่านมีคำถามหรือมีความสงสัยเกี่ยวกับนโยบายของเราท่านสามารถส่งจดหมายอิเล็คโทรนิคมายังเราได้ที่ metrosanova@gmail.com

 

 ข้อตกลงและเงื่อนไขการซื้อขาย

นโยบาย เงื่อนไขและค่าบริการจัดส่งสินค้า

           - จัดส่งสินค้าโดย EMS  เราจะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ท่านระบุ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน รวมทั้งรอจ่ายที่ไปรษณีย์ ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่แนะนำมากที่สุด ท่านจะได้รับของอย่างรวดเร็วกว่า โดยทางร้าน ไม่ได้ระบุบชื่อร้าน ชื่อผู้ส่งเป็นชื่อบุคคล ดังนั้นลูกค้าสบายใจเรื่องความเป็นส่วนตัวได้ เราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านภายในวันและช่วงเวลาทำการตามรอบการจัดส่อง สินค้าจะส่งไปถึงลูกค้า 1-2 วัน (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับไปรษณีย์ โดยสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าหลังการฝากส่งทันที ได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/track/Default.aspx  โดย กรณีส่งสินค้าด้วย EMS จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป และน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม, คิดค่าบริการจัดส่ง 59 บาท กรณีซื้อสินค้ามูลค่าต่ำกว่า 3,000 บาท และน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม, และตามจริงเมื่อน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม
           - จัดส่งสินค้าโดย พนักงานส่งสินค้า (Messenger) เลือกรับสินค้าที่สถานที่ที่ลูกค้าระบุไว้ (ระยะเวลาในการรับสินค้า ขึ้นอยู่กับรอบการจัดส่งของเรา ทาง Call center จะแจ้งลูกค้าเพื่อรับสินค้า) โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง ส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑลในวันจันทร์-เสาร์ 8.30-16.30น
           - จัดส่งสินค้าโดยนัดรับของ โดยลูกค้ารับสินค้าด้วยตนเอง ในพื้นที่ที่ทางเจ้าหน้าที่กำหนด ไม่มีคิดค่าบริการ

          หมายเหตุ

           - การสั่งซื้อสินค้า Online หากสินค้าไม่พร้อมส่ง ทางเราจะทำการโอนเงินคืนให้กับลูกค้าตามเงื่อนไขการคืนเงิน
           - การส่งสินค้าโดย EMS ทางเราจะไม่รับผิดชอบในการสูญหายของสินค้า กรณีมีผู้เซ็นต์รับสินค้าโดยที่ไม่ใช่ผู้สั่งซื้อสินค้า 
           - ที่อยู่สำหรับการส่ง EMS จะต้องมีผู้เซ็นต์รับสินค้า หากสินค้าไม่ถึงมือผู้รับสินค้า และสินค้าถูกส่งกลับมาที่เรา  ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการจะเรียกเก็บค่าบริการจัดส่งสินค้าในการส่งสินค้าให้กับลูกค้าเป็นครั้งที่ 2 หรือครั้งถัดไป โดยลูกค้าจะต้องชำระค่าส่งสินค้าตามจริง + ค่าประกันสินค้า ก่อนการนำสินค้าส่งกลับอีกครั้งทาง EMS
           - กรณีพนักงานส่งสินค้า (Messenger) ไปถึงปลายทางและไม่สามารถติดต่อท่านได้เกินกว่า 3 ครั้ง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการให้พนักงานส่งสินค้ากลับ เพื่อรอรับคำสั่งให้ส่งสินค้าอีกครั้ง  โดยทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการจะเรียกเก็บค่าบริการจัดส่งสินค้าในการส่งสินค้าให้กับลูกค้าเป็นครั้งที่ 2 หรือครั้งถัดไป

 เงื่อนไขการรับสินค้า

          กรุณตรวจสอบสินค้าก่อนเซ็นต์รับสินค้า หากมีผู้เซ็นต์รับสินค้าโดยที่ใช่ผู้สั่งซื้อสินค้าหรือไม่ก็ตาม  ทางเราถือว่าท่านได้รับบริการในส่วนของจัดส่งสินค้าแล้ว  ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าจัดส่งสินค้าไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตามยกเว้นการจ่าหน้าไปรษณีย์ไม่ตรงตามที่ลูกค้าแจ้งมา ระยะเวลาในการส่งสินค้า ขึ้นอยู่การบริษัทขนส่ง กรณีที่เกิดเหตุขัดข้องหลังจากทางเราส่งสินค้าแล้ว ให้ทางลูกค้าติดต่อกับบริษัทขนส่งโดยตรง

เงื่อนไขการชำระเงิน

          เมื่อลูกค้าชำระเงินค่าสินค้าแล้ว ว่าด้วยวิธีการใด ไม่สามารถดำเนินการยกเลิกการสั่งซื้อได้ กรณีเลือกชำระค่าสินค้าโดยการโอนเงิน จะต้องทำการโอนเงินชำระค่าสินค้าภายใน 2 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าการสั่งสินค้าถูกยกเลิก และหากต้องการสั่งซื้อสินค้า จะต้องทำรายการสั่งซื้อมาอีกครั้ง เนื่องจากสินค้าอาจไม่มีจำหน่าย กรณีโอนเงินเข้าบัญชีกรุณายืนยันการโอนเงิน มาที่ 093-696-6636 หรือ ยืนยันการชำระเงินได้ทาง Email หรือทางที่ท่านสะดวกที่สุด 

  เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

          ทางร้านรับประกันสินค้าที่เกี่ยวข้องกับระบบการใช้งานไฟฟ้า แบตเตอรี่ โดยทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าให้หากเกิดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน ในเงื่อนไขที่ ลูกค้าจะต้องแจ้งปัญหาภายในวันที่ได้รับสินค้า ส่วนสินค้าที่มีการรับประกันโดยผู้ผลิต ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละ Brand สินค้า โดยสามารถติดต่อได้ที่  Call Center 093-696-6636

 เงื่อนไขการจองสินค้า

          กรณีมีการเปิดจองสินค้า ลูกค้าจะต้องชำระเงินจองเพื่อจองสินค้า และหากมีกรณีสินค้าไม่สามารถจัดส่งตามกำหนดเวลา เป็นเวลาเกินกว่า 30 วัน ลูกค้าสามารถแสดงความจำนงขอเรียกคืนเงินจองสินค้าได้ โดยแจ้งมาตามแบบฟอร์มการขอรับเงินคืน เมื่อสินค้าเข้าแล้ว ทางเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ และลูกค้าชำระค่าสินค้าเต็มจำนวนด้วยการโอนเงินมาที่ธนาคารที่เรากำหนด โดยหักค่าจองสินค้าที่ชำระไว้แล้ว (เช่น สินค้าราคา 20,000 บาท จองสินค้า 500/1,000 บาท ดังนั้นโอนเงินชำระค่าสินค้า 19,000 บาท) เมื่อชำระเงินแล้ว ทางเราจะส่งสินค้าไปให้กับลูกค้าตามเงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

 เงื่อนไขการคืนเงิน

           - เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้า เป็นระบบอัตโนมัติ เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อมาแล้ว และหากทางเราไม่พร้อมส่งสินค้า เนื่องจากสินค้าหมด หรือเนื่องมาจากสาเหตุอื่น เช่น ระบบขัดข้อง ทางเรายินดีคืนเงินให้กับลูกค้า  โดยทำการโอนเงินคืนให้กับลูกค้า ภายใน 7-14 วันทำการ ตามข้อกำหนด ดังนี้
           - ชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ลูกค้าติดต่อ Call Center เพื่อดำเนินการตามระเบียบเรา โดยจะคืนเงินให้กับลูกค้าภายใน 3-5 วันทำการ **ทางเราขอสงวนสิทธิ์ ไม่โอนเงินคืนหากไม่ได้รับเอกสารครบถ้วน**

 เงื่อนไขการรับคืนสินค้า

           ทางเรารับเปลี่ยนสินค้าชำรุดหรือใช้งานไม่ได้ ภายใน 1 วันหลังจากทางลูกค้าได้รับสินค้า เราตระหนักดีว่าลูกค้าหลายท่านมีความกังวลในการซื้อสินค้าบนเว็บไซด์ เรื่องคุณภาพและความเสี่ยงในการรับสินค้า โดยที่สินค้าที่ทางเราจะรับคืนต้องอยู่ในเงื่อนไขดังต่อไปนี้
           - อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ต้องไม่มีรอย รอยขีดข่วน แตกหัก เปียกน้ำ ที่เกิดจากการใช้งานแล้ว
           - ต้องแจ้งขอสิทธิ์รับเปลี่ยนหรือคืนเงิน ภายใน 1 วันหลังจากทางลูกค้าได้รับสินค้า
           - ลูกค้าต้องเก็บใบเสร็จ, สลิปการโอน ของทางเราไว้ เพื่อเป็นเอกสารรองรับหากในกรณีจำเป็น
           - ลูกค้าต้องทำการส่งสินค้ามาให้กับเรา เพื่อตรวจสอบความชำรุดอีกครั้ง หลังจากนั้นทางเราจะดำเนินการคืนเงินให้กับลูกค้า
           - กรณีต้องการสินค้าตัวใหม่ ลูกค้าจะต้องชำระค่าส่ง EMS ให้กับทางร้านอีกครั้ง

หมายเหตุ ทางร้านเรามีการทดสอบสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ให้ก่อนส่งให้กับลูกค้าทุกครั้ง

 

ข้อตกลงและเงื่อนไขในการใช้บริการ

          ทางร้านเราขอขอบคุณที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเราได้ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูล ภายในเว็บไซต์ การเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว รวมไปถึงการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อให้การใช้งาน เยี่ยมชม ตลอดจนการดำเนินธุรกรรมผ่านระบบเป็นไปอย่างถูกต้อง ปลอดภัย และสะดวก เราจึงได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงระบบให้ได้มาตราฐานสากลเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการให้บริการของเรา

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ

       (ในข้อตกลงนี้จะเรียกว่า “เรา”) เป็นเจ้าของ และเป็นผู้ดูแลบริหารจัดการเว็บไซต์ แห่งนี้ ผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์ของเรา จะต้องยอมรับข้อตกลง และเงื่อนไขต่างๆ ในการใช้งาน ซึ่งท่านมีหน้าที่ต้องอ่านโดยละเอียดก่อนเข้าใช้งาน การที่ท่านเข้าใช้งานเว็บไซต์ จะถือว่าท่านได้ยอมรับข้อตกลง และเงื่อนไขต่างๆ ซึ่งมีผลผูกพันทางกฎหมายระหว่าง เรากับท่าน

          หากท่านไม่ยอมรับในข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการของเว็บไซต์เรา โปรดอย่าเข้าใช้บริการเว็บไซต์แห่งนี้ คำสงวนสิทธิ์ เราได้จัดทำเว็บไซต์แห่งนี้ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งรวบรวม เผยแพร่ข้อมูล ด้านสินค้าต่างๆ ของเรา ผู้ขาย และ ผู้จัดจำหน่าย ตลอดจนข่าวสารใหม่ๆ กิจกรรมและแคมเปญของเรา อีก ทั้งนี้ เราไม่รับรองถึงความถูกต้อง และเป็นปัจจุบันของข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์นี้ และขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

          คำสงวนสิทธิ์ เราได้จัดทำเว็บไซต์แห่งนี้ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งรวบรวม เผยแพร่ข้อมูล ด้านสินค้าต่างๆ ของเรา ผู้ขาย และ ผู้จัดจำหน่าย ตลอดจนข่าวสารใหม่ๆ กิจกรรมและแคมเปญของเรา อีก ทั้งนี้ เราไม่รับรองถึงความถูกต้อง และเป็นปัจจุบันของข้อมูลต่างๆ ในเว็บไซต์นี้ และขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ในเว็บไซต์นี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

          ลิขสิทธิ์   ข้อมูลที่แสดงบนเว็บไซต์ของเราทั้งหมด ได้แก่ข้อความ รูปภาพ เสียง ส่วนประกอบทั้งหมด รวมทั้งเครื่องหมายการค้า ชื่อทางการค้า สิทธิบัตร ทรัพย์สินทางปัญญา ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาแห่งราชอาณาจักรไทย หากบุคคลใดกระทำการอันล่วงละเมิดลิขสิทธิ์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการคัดลอก ดัดแปลง ลอกเลียน เผยแพร่ต่อสาธารณชนโดยไม่ได้รับอนุญาต จัดจำหน่าย มีไว้ให้เช่าหรือการกระทำใดๆอันเป็นการแสวงหาผลประโยชน์ทางการค้าหรือโดยมิชอบ เราขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำผิดทันที

          ข้อมูลต่างๆ บนเว็บไซต์ของเรา   เราได้ดำเนินการจัดทำและบริหารจัดการเว็บไซต์แห่งนี้ขึ้นในประเทศไทย ซึ่งจะถูกคุ้มครองและบังคับใช้ด้วยกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย เราไม่รับรองว่าเว็บไซต์แห่งนี้เหมาะสมกับการใช้งานนอกราชอาณาจักร และท่านมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในการปฏิบัติตามกฎหมายของการใช้งานเว็บไซต์ใน ประเทศนั้นๆ เราขอสงวนสิทธิ์ในการนำเสนอ ปรับปรุงและแก้ไขข้อมูล ซึ่งข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บไซต์ ได้ถูกจัดทำขึ้น โดยมิได้มีจุดประสงค์ให้คำแนะนำหรือชี้แนะอย่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์และบริการของเราบางชนิด อาจถูกจำกัดการขอใช้บริการ และสามารถให้บริการได้ในบางพื้นที่หรือลูกค้าเฉพาะกลุ่ม

          การเชื่อมโยงเว็บไซต์ภายนอก  เว็บไซต์ของเรา อาจมีการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์อื่นภายนอก ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของของบุคคลที่สาม ซึ่งเรามิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ อีกทั้งเรายังมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบความถูกต้องของเว็บไซต์ภายนอกที่มีการเชื่อมต่อ และท่านต้องยอมรับกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่เกี่ยวข้องกับทางเราแต่อย่างใด ทั้งนี้เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นอันเนื่องมาจาก สินค้าหรือบริการ เนื้อหาที่นำเสนอ การชำรุดบกพร่องของสินค้า หรือการผิดสัญญาที่อยู่บนเว็บไซต์ภายนอกที่มีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของเรา ดังนั้นท่านจึงมีหน้าที่อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้บริการของเว็บไซต์นั้นๆ ก่อนที่ท่านจะเข้าใช้บริการ

          การจำกัดความรับผิดชอบ  ข้อมูลที่ได้นำเสนอบนเว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร บทความ รูปภาพ หรือข้อความทั้งหมด ซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ข้อมูลอันเกิดจากเราและข้อมูลอันเกิดจากผู้ใช้บริการ ซึ่งข้อมูลอันเกิดจากเรามีจุดประสงค์ในการนำเสนอบริการหรือใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการ ในขณะที่ข้อมูลอันเกิดจากผู้ใช้บริการอาจเกิดจากการเสนอข้อคิดเห็นระหว่างผู้ใช้บริการด้วยกันเอง การเข้าใช้บริการเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการ ทั้งนี้ทั้งสองส่วนผู้ใช้บริการสามารถนำเสนอ เผยแพร่ และแลกเปลี่ยนข้อมูลกันระหว่างผู้ใช้บริการ ซึ่งเราไม่สามารถตรวจสอบหรือทราบถึงแหล่งที่มา รวมทั้งรายละเอียดและเนื้อหาได้ทั้งหมดที่ถูกนำไปเผยแพร่ต่อผู้ใช้บริการ ผู้ใช้บริการจำเป็นต้องใช้วิจารณญาณ และความระมัดระวังในการติดต่อสื่อสารผ่านบริการ เราไม่รับรองข้อมูลต่างๆที่ได้เผยแพร่ไปไม่ว่าข้อมูลจากทางเราหรือจากผู้ใช้บริการมีความถูกต้อง เหมาะสม และเป็นประโยชน์ทั้งหมด หากการนำเสนอหรือเผยแพร่ไปก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้บริการหรือบุคคลภายนอก เราไม่มีหน้าที่ในการรับผิดชอบแต่ประการใดทั้งสิ้น ทั้งนี้เราขอสงวนสิทธิในการยกเลิกหรือระงับข้อมูลข่าวสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นการชั่วคราวหรือถาวร และเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและเราไม่ต้องรับผิดชอบแต่ประการใด

ความปลอดภัยในการใช้บริการ

          เทคโนโลยี Secured Socket Layer (SSL)   เราได้ใช้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยี Secured Socket Layer (SSL) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการเข้าสู่ข้อมูลผ่านรหัสที่ระดับ 128 bits (128-bits Encryption) เพื่อเข้ารหัสข้อมูลที่ถูกส่งผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ในทุกครั้งที่ท่านต้องธุรกรรมทางการเงินผ่านเครือข่าย Internet ของเรา ทำให้ผู้ที่ดักจับข้อมูลระหว่างทาง ไม่สามารถนำข้อมูลไปใช้ต่อได้

          การเก็บรักษาข้อมูลของท่าน  เราตระหนักถึงความสำคัญในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัว และความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุด เมื่อข้อมูลที่ท่านได้ทำการนำเข้าสู่ระบบและผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายแล้วถือว่าเป็นข้อมูลของเราแต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้เราได้รักษาข้อมูลเหล่านั้นให้มีความปลอดภัยและเป็นความลับ โดยที่เราจะไม่นำข้อมูลเหล่าไปใช้ในทางที่ผิดต่อกฏหมายและศีลธรรม ไม่นำข้อมูลเหล่านั้นไปใช้เพื่อเชิงพาณิชย์กับเราหรือกลุ่มบุคคลอื่นที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ใช้บริการ ทั้งนี้ข้อมูลที่ท่านได้ให้แก่เราจะต้องเป็นข้อมูลอันเป็นความจริง ไม่ล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือสิทธิอื่นใด ของบุคคลภายนอก องค์กร/หน่วยงาน และสถาบันพระมหากษัตริย์ การล่วงละเมิดสิทธิทางปัญญาของเรา รวมทั้งต้องไม่กระทำการขัดต่อรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยหรือศีลธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม โดยข้อมูลที่นำเข้านั้นรวมตั้งแต่ ข้อความ รูปภาพ และเสียง ที่ไม่ส่อการสร้างความขัดแย้งในสังคม เสียดสี ไม่สุภาพ ไม่เหมาะสม ไม่ลามกอนาจาร

              ในกรณีที่ข้อมูลเกิดความเสียหายหรือสูญเสีย อันเกิดจากเหตุใดก็ตามทุกกรณี ถือว่าทางเราไม่ต้องรับผิดชอบต่อความเสียดังกล่าวทั้งสิ้น ทั้งนี้เราขอสงวนสิทธิในการยกเลิกหรือระงับการใช้บริการของผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นการชั่วคราวหรือถาวร และเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและเราไม่ต้องรับผิดชอบแต่ประการใด